agoda có uy tín không có nên đặt phòng trên agoda

Agoda có uy tín không? Có nên đặt phòng trên agoda?

Đặt phòng trên agoda.com thuận tiện nhưng do hệ thống phụ thuộc mạng internet nên khó tránh được rủi ro, bị du khách khắp nơi trên thế giới phản ánh những sự cố như tự hủy phòng khách sạn, thu tiền phòng nhiều lần, không hoàn tiền khi hủy phòng đúng thời gian quy định,… Vậy “Agoda có uy tín không? Có nên đặt phòng trên agoda?“. Hotelservice247 nắm rõ chính sách của agoda, sẽ cung cấp những cách khắc phục sự cố không mong muốn một cách đơn giản nhất.

Agoda có uy tín không?

Agoda là thương hiệu thuộc sở hữu của Booking Holdings, được thành lập từ năm 2005. Agoda.com là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, có thâm niên hoạt động trên 17 năm tính đến nay. Và thu hút hàng triệu du khách Việt Nam và quốc tế sử dụng agoda để đặt phòng, vé máy bay đi khắp nơi trên thế giới.

Cách thức hoạt động của Agoda là gì?

 • Agoda hoạt động như một người trung gian giữa khách du lịch và chủ sở hữu bất động sản hoặc các công ty hàng không.
 • Agoda thực chất là một đại lý du lịch trực tuyến và hưởng phần trăm hoa hồng khi du khách đặt khách sạn hoặc vé máy bay qua Agoda.

Vì sao Agoda được hàng triệu người tin cậy và sử dụng?

 1. Vì du khách đặt phòng hoặc vé máy bay qua agoda.com sẽ có giá rẻ hơn so với du khách đặt phòng khách sạn hoặc vé máy bay tại hãng hàng không.
 2. Luôn cập nhật thông tin giá phòng, giá vé rẻ nhất và ưu đãi, khuyến mãi.
 3. Ngoài ra vì đặt phòng, vé hoàn toàn online, đơn giản nên khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sẽ không tốn thời gian đi lại, khách hàng chỉ cần ở nhà và lướt trên internet.

Ngoài ra:

 • Chủ sở hữu khách sạn và các công ty hàng không rất muốn kết hợp với Agoda vì dễ dàng tiếp cận hàng triệu khách hàng trên thế giới của Agoda.
 • Agoda có tổng đài hỗ trợ tại Việt Nam và các nước trên thế giới để giải quyết sự cố là: 028 3861 4311.

Do đó, đối với du khách khi đặt phòng trên Agoda tuy gặp những rủi ro nhất định nhưng phần lớn vẫn lựa chọn sử dụng agoda cho các chuyến đi của mình vì có được những lợi ích khác.

agoda có uy tín không có nên đặt phòng trên agoda
Agoda uy tín nếu bạn nắm rõ chính sách

Có nên đặt phòng trên Agoda?

Thực tế nếu bạn nắm rõ các chính sách của Agoda thì nên đặt phòng trên Agoda bởi vì:

 1. Giá quá rẻ: Đặt phòng và vé trên Agoda có giá rẻ hơn nhiều đặt trực tiếp.
  • Do Agoda mua lại số lượng lớn phòng ở các khách sạn ký với kết với Agoda, rồi sau đó Agoda bán lại cho du khách. Nên giá phòng đặt trên Agoda thường rẻ hơn nhiều đặt thực tế thậm chí giảm đến 80% giá phòng.
  • Ngoài ra, các khách sạn, homestay là đối tác của agoda cũng chủ động giảm giá, đưa khuyến mãi, ưu đãi để thu hút khách.
 2. Giá phòng, ưu đãi luôn được cập nhật liên tục, mới nhất.
 3. Hệ thống đặt phòng agoda là trang web uy tín và độ tin cậy cao, bảo mật thông tin khách hàng tốt.

Tuy nhiên Agoda là hệ thống mạng, nên đôi khi có thể có sự cố về mạng dẫn đến nhiều khách hàng có trải nghiệm không vui khi đặt phòng, đặt vé trên Agoda và cho rằng agoda lừa đảo, một trong số các vấn đề nhiều người dùng gặp phải như sau.

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ của Agoda

 1. Khi gặp sự rủi ro về đặt phòng hoặc vé máy bay bạn sẽ không thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chủ khách sạn hoặc công ty hàng không vì bạn không đặt phòng/vé trực tiếp với họ, mà thông qua Agoda.
 2. Do hệ thống hoàn toàn trực tuyến, nên có nhiều khách hàng vô tình có thể đặt nhầm trên một vài trang web lừa đảo giả danh liên kết với Agoda (đây là thực trạng an toàn mạng đang gặp phải hiện nay dù Agoda có nhiều chính sách bảo mật khác nhau và khá an toàn).
 3. Nếu không nắm rõ cách thức, chính sách hủy, hoàn tiền của Agoda, nhiều du khách có thể mất tiền oan hoặc phải trả phí vài lần,…
 4. Khách sạn, điểm đến vẫn mở trên agoda nhưng khi khách tới nơi thì thấy đóng cửa.
 5. Thanh toán dịch vụ bằng thẻ qua agoda ẩn chứa nhiều rủi ro như bị tự động thu tiền nhiều lần, không về booking, khách sạn không nhận được booking.
agoda có uy tín không
Gặp sự cố đặt phòng trên agoda.

Để tránh rủi ro như trên, bạn có thể đặt phóng/vé máy bay trên Agoda qua đại lý uy tín như Hotelservice247 holine tư vấn đặt phòng: 0932 658 566 , vừa không mất phí mà bạn còn được đảm bảo 100% nhận phòng đúng yêu cầu đặt và được hỗ trợ nhanh chóng khi gặp sự cố ngoài mong muốn.

Cách giải quyết khi gặp sự cố đặt phòng, vé trên agoda

Để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện đặt phòng, đặt vé máy bay trên agoda, bạn nên phân định rõ sự cố thuộc về trách nhiệm của agoda hay ngân hàng cung cấp thẻ thanh toán dịch vụ, thực hiện các bước sau:

 1. Liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Agoda và giải thích tình hình thực tế của bạn. Ở Việt Nam bạn chỉ có 1 số điện thoại duy nhất liên hệ với Agoda là: 028 3861 4311.
 2. Khi nhận được phản ánh của bạn, Agoda sẽ liên hệ lại với bạn và có thể hỏi rõ thêm chi tiết.
 3. Tiếp theo Agoda sẽ chuyển các câu hỏi của khách hàng đến khách sạn hoặc công ty hàng không và xử lý phần còn lại của tình huống 2 bên.

Như vậy mất khá nhiều thời gian để giải quyết so với bạn đặt trực tiếp với khách sạn hoặc hãng bay. Đây cũng là một trong các lý do dẫn đến sự phàn nàn về việc hoàn tiền, hủy đặt phòng/ vé của khách hàng trên Agoda trong thời gian qua. Tuy nhiên không phải lúc nào khách hàng cũng gặp sự cố và là lỗi của Agoda. Ví dụ nếu thẻ bị thu phí nhiều lần bạn cần tra soát với ngân hàng để được hoàn lại.

Hotelservice247 khuyến cáo khách hàng:

 1. Nên tìm hiểu các chính sách đặt phòng, hủy phòng và hoàn tiền trên Agoda nếu bạn tự mình đặt.
 2. Khi đảm bảo chắc chắn những hiểu biết của bạn về Agoda cũng như các cách xử lý khi gặp sự cố thì bạn hoàn toàn nên đặt phòng, vé trên Agoda. Nếu chưa an tâm, bạn có thể sử dụng hỗ trợ đặt phòng miễn phí tại Hotline ở Việt Nam: 0932 658 566 hoặc tham khảo dịch vụ đặt phòng tại đây.

Chính sách của Agoda cần biết trước khi đặt phòng, vé

1. Chính sách hủy đặt phòng, vé trên Agoda

 • Mỗi khách sạn hoặc hãng bay sẽ có chính sách đặt phòng, vé khách nhau. Bạn luôn phải kiểm tra chính sách này trước khi thực hiện booking.
 • Khi đặt phòng, vé trên Agoda. Bạn sẽ nhận được email cho biết chính sách hủy đặt phòng, vé của bạn với yêu cầu gì. Agoda không tính bất kỳ khoản phí xử lý nào đối với việc hủy trừ trường hợp cụ thể.
 • Trường hợp đặt chỗ của bạn bị hủy hoặc bạn có thể hủy:
  • Không bị tính phí trong một khoảng thời gian nhất định tối đa 14 ngày trước chuyến đi.
  • Nếu bạn không đến hoặc hủy phòng sau ngày đến hạn trên email xác nhận thì bạn sẽ phải trả phí hủy hoặc không được hoàn lại do chính sách tại khách sạn hoặc hãng vé quy định.
  • Đặc biệt chú ý: Bạn phải thực hiện việc đặt hoặc hủy thông qua Agoda.

2. Chính sách hoàn tiền trên Agoda

Chính sách hoàn tiền trên Agoda của mỗi khách sạn/hãng là khác nhau, đã được gửi đến khách hàng trong xác nhận đặt phòng và mọi khoản hoàn trả phải được xử lý trực tiếp thông qua Agoda.

 1. Bạn hủy phòng hoặc rút ngắn thời gian lưu trú trong khoảng 14 ngày trước ngày đến hạn trong email xác nhận của bạn, thường không bị phạt. Sau thời gian này tiền phải tối thiểu bằng giá 1 đêm lưu trú tại đây.
 2. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện rút ngắn thời gian đặt phòng hoặc hủy hoàn toàn trong mùa cao điểm dù trước hạn hoặc hủy sau thời hạn sẽ bị phạt một khoản tiền, số tiền này sẽ trừ vào số tiền được hoàn lại.
 3. Trong các trường hợp không bị phạt và thực hiện đúng quá trình báo hủy trước thời hạn, bạn sẽ được hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày yêu cầu.
 4. Trong trường hợp du khách phải rời khỏi địa điểm đặt sớm vì lý do nào đó, thì thời gian xử lý để hoàn tiền có thể mất nhiều thời gian hơn. Vì Agoda phải chịu trách nhiệm dàn xếp các vấn đề giữa 2 bên, cũng như các quy định điều khoản với chủ khách sạn.

Chú ý:

 • Nếu chủ khách sạn, nhà nghỉ bị phát hiện có lỗi trong việc hủy lưu trú của khách vô lý, gây hiểu nhầm hoặc không cung cấp dịch vụ như đã thỏa thuận. Agoda sẽ phạt chủ khách sạn và hoàn lại tiền cho khách.
 • Ngược lại nếu du khách có lỗi trong việc hủy đặt phòng muộn hoặc vắng mặt, Agoda sẽ không hoàn lại tiền cho bạn.
có nên đặt phòng trên agoda
Có nên đặt phòng trên agoda? Có, rất dễ dàng khi bạn hiểu rõ chính sách

Kinh nghiệm đặt phòng trên agoda an toàn

1. Tìm hiểu kỹ khách sạn, hãng bay cần đặt

Trước khi đặt phòng/vé trên Agoda bạn nên nghiên cứu trước về khách sạn hoặc công ty hàng không và nắm rõ các quy định của nó.

 • Khách sạn:
  • Nghiên cứu các nhận xét của khách hàng về nó.
  • Tiện nghi sạch sẽ, kiểm tra hình ảnh phòng, nhà tắm,..
  • Nắm rõ chính sách chỗ ở, chính sách hủy và hoàn tiền.
 • Công ty hàng không:
  • Chính sách hủy và thay đổi vé, lựa chọn chỗ ngồi.
  • Các hạn chế, chi tiết hành lý.
  • Dịch vụ đưa đón sân bay.

Lưu ý:

 • Nếu không cần đặt phòng gấp, không nên chọn thanh toán ngay. Nên chọn ngày thanh toán để chủ động chuyến số dư vào tài khoản cho Agoda tự động thu phí đúng ngày.
 • Tài khoản thanh toán chỉ nên để số dư đúng bằng số tiền phòng, vé máy bay cần thanh toán.

2. Xác nhận Booking với khách sạn sau khi nhận được Booking từ Agoda

Tuy bạn đã nhận được email xác nhận Booking từ Agoda trên mail của mình, tuy nhiên bạn nên xác nhận trực tiếp chỗ nghỉ hoặc vé máy bay để tránh rủi ro. Bạn có thể liên hệ với khách sạn, hãng vé qua email hoặc số điện thoại mà Agoda cung cấp (Việt Nam: 028 4458 2393).

3. Không giao dịch bên ngoài Agoda

Bạn đã đặt phòng/vé qua Agoda thì tuyệt đối bạn không giao dịch thanh toán bên ngoài hệ thống trực tuyến của Agoda, để tránh bị lừa đảo.

4. In hành trình của bạn ra giấy

Sau khi bạn đặt phòng thành công trên Agoda và đã nhận được Booking từ Agoda có chi tiết thời gian lưu trú, chính sách đặt phòng, hủy, hoàn tiền và phần thông tin quan trọng “Notes/Important,…”.

Tham khảo thêm cách đặt phòng an toàn tại đây.

Hotelservice247 khuyên bạn nên in hành trình của mình trước chuyến đi để đảm bảo bạn có bằng chứng trong tay, tránh bất kỳ sự cố nào khi bạn đến (dù thực tế chỉ cần xuất trình bản sao điện tử xác nhận).

Ở Việt Nam, 4/7, nếu bạn muốn đặt vé, đặt phòng tốt nhất với giá ưu đãi nhất mà không mất thêm bất cứ chi phí dịch vụ nào khác, được hỗ trợ khi gặp bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với chuyên viên của Hotelservice247 theo thông tin sau:

Bộ phận hỗ trợ đặt phòng miễn phí trên agoda

 • Hotline 24/7: 0932 658 566 – 0936 438 836.
 • Tel: 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
 • Email: [email protected]

Ngay khi liên hệ, bạn lập tức được chuyên viên hỗ trợ 24/7 tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn có hóa đơn VAT, hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề.

Đặc biệt lưu ý: Nếu bạn tự đặt khách sạn, vé máy bay trực tiếp trên trang Agoda.com trước, Hotelservice247 hoàn toàn không thể hỗ trợ cho bạn nếu gặp sự cố do chính sách bảo mật tài khoản khách hàng riêng tư của agoda.

Liên hệ