hỗ trợ đặt phòng lỗi agoda

FAQ – Trợ giúp 24/7

Trợ giúp, gỡ rối các lỗi do khách tự đặt phòng, vui lòng liên hệ:

Dưới đây là những câu hỏi thông dụng và những lỗi thường hay gặp nhất mà khách tự đặt phòng gửi đến Hotelservice247 nhờ trợ giúp. Chúng tôi tóm lược ra đây để các bạn có thêm kinh nghiệm khi tự mình đặt phòng trên các hệ thống online. (Thông tin cá nhân của khách hàng đã được dấu kín vì lý do bảo mật, mong các bạn thông cảm.)

Câu hỏi: Đặt phòng qua hệ thống bị trừ tiền hai lần, không có email xác nhận, liệu đã đặt được phòng chưa và tiền có về lại tài khoản không?

“Xin chào,

Tôi vừa đặt phòng ở khách sạn Makkasan Inn, Pratunam, Bangkok cho ngày 21/11 – 23/11. Hệ thống agoda đã trừ tiền tới 2 lần của tôi. Bên cạnh đó cũng ko hề có 1 email xác nhận đặt phòng nào. Mong bên bạn hỗ trợ giúp tôi được biết tiền của tôi khi nào dc hoàn trả và hệ thống k xác nhận đặt phòng lỡ tới ngày mai hết hạng mục phòng tôi cần thì ai chịu trách nhiệm việc này?

Tôi có đính kèm ảnh chụp màn hình thông tin tài khoản bị trừ.

Mong hồi âm gấp vì chuyến du lịch của tôi sắp đến rồi.

Thân.

Được gửi từ iPhone của tôi “

Trả lời:

” Chào bạn…., với kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình, Hotelservice247 xin trả lời bạn như sau:

Đặt phòng qua ứng dụng agoda, booking hay bất kỳ ứng dụng nào đều rất tiện. Khi đặt phòng bạn cần chú ý đến các giải pháp thanh toán được hỗ trợ là trả hết ngay (cần có thẻ Visa, Master card) hoặc thanh toán khi đến nơi (đặt phòng không cần thẻ tín dụng).

Agoda là một công ty rất có uy tín, nhưng giống như tất cả các công ty, do hệ thống online, nên thỉnh thoảng xảy ra lỗi. Trong trường hợp thanh toán bị trừ tiền hai lần , bạn nên xác minh với ngân hàng thẻ tín dụng của bạn rằng đó là khoản phí đặt phòng khách sạn bị trừ đúp, thực tế chỉ có một booking phòng và không phải là giao dịch đang chờ xử lý mà đã bị trừ tiền trong tài khoản.

Nếu đó là khoản phí thứ hai, ngân hàng thẻ tín dụng của bạn sẽ hỗ trợ trả về khoản này, tuy nhiên bạn cần chú ý khoảng thời gian cần tiến hành xác minh ngay trong vòng 20 ngày để không bị lỡ.

Hy vọng vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Còn về hệ thống không xác nhận đặt phòng và không gửi booking về Email cho bạn, khi phát hiện điều này bạn liên hệ ngay với agoda theo số hỗ trợ 028 4458 2393 và cung cấp các thông tin đặt phòng của mình để được giúp giải quyết.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi.”

Một số câu hỏi phổ biến gửi về hộp thư:

 1. Trước đây tôi chỉ đặt phòng qua người quen giới thiệu, vậy đặt phòng online có rẻ hơn không?

2. Tôi dự định sẽ đi Đà Nẵng và năm tới, tôi đặt phòng từ bây giờ liệu tôi có nhận được giá tốt hơn khi đặt booking Agoda không?

3. Bạn tôi cũng gợi ý hiện có nhiều người bán booking “giá mềm” trực tiếp qua trang cá nhân. Liệu tôi có thể tin tưởng? Mong nhận được tư vấn của các bạn. Xin cảm ơn.

4. Tôi sắp đi Singapore thì nên đặt phòng qua mạng hay nên gọi trưc tiếp thì ngon hơn mọi người?

5. Tôi có nên sử dụng dịch vụ của các công ty để họ đặt phòng hộ hay không?

Câu trả lời của Hotelservice247:

” Đặt phòng online qua agoda giá có rẻ hơn đặt trực tiếp không?

Phần lớn giá trên trang đặt phòng trực tuyến, ở đây là Agoda sẽ cho giá rẻ hơn giá niêm yết trực tiếp tại khách sạn. Bởi vì khách sạn luôn cạnh tranh về giá với những khách sạn khác trên thị trường trực tuyến. Vào thời điểm cao điểm của du lịch thì tốt nhất bạn nên đặt phòng online để tránh tình trạng độn giá cao gấp nhiều lần. Tuy nhiên bạn vẫn nên gọi điện đến khách sạn để so sánh giá và có lựa chọn tối ưu nhất.

Đối với đặt phòng khách sạn khi đi du lịch nước ngoài thì bạn cũng nên đặt qua Agoda nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm đặt phòng trực tiếp với khách sạn và không chắc chắn về khả năng ngoại ngữ khi trao đổi về chính sách, điều kiện phòng và giá với khách sạn bên nước ngoài.

“Đặt phòng khách sạn trên agoda trước ngày đi nhiều ngày giá có rẻ hơn không?”

Về nguyên tắc, đặt phòng càng xa ngày ở càng giá chắn chắn sẽ rẻ hơn bạn đặt cận ngày, bạn sẽ nhận được ưu đãi giá tốt và có thời gian săn tìm các khuyến mại của khách sạn, khu nghỉ.

“Có nên đặt phòng qua người bán booking “giá mềm” trực tiếp trên trang cá nhân?”

Trước tiên, bạn nên xét đến độ tin cậy của cá nhân, đơn vị bán dịch vụ cho bạn. Xác minh đơn vị, cá nhân đó có đủ tư cách pháp nhân, đủ năng lực xử lý và khả năng chịu trách nhiệm cho booking của bạn ở trong nước và cả ra nước ngoài hay không?.

Đối với các gói nghỉ dưỡng giá rẻ, voucher phòng, ưu đãi combo, khuyến mại được bán tràn lan trên mạng, không phải thông tin nào cũng chính xác. Thực tế đã có nhiều khách bị một số cá nhân lợi dụng lòng tin để lừa gạt, vì vậy bạn cần chú ý cẩn thận, có thể xác minh với khách sạn trước khi tiến hành giao dịch để tránh rủi ro xảy ra.

“Đi Singapore nên đặt qua mạng hay gọi đặt trực tiếp với khách sạn?”

Với các khách sạn ở nước ngoài như Singapore, đặt qua hệ thống như agoda, booking, expedia cũng rất tốt. Bạn dễ dàng tiếp cận khách sạn trước khi đến qua hình ảnh, bản đồ và các thông tin vị trí, các điểm giao thông công cộng gần đó, tiện nghi mà khách sạn cung cấp cho khách nghỉ, từ đó quyết định được cho mình khách sạn phù hợp nhất.

Sau khi đã có khu nghỉ ưng ý, bạn có thể tham khảo giá trên các trang mạng, so sánh với giá gọi trực tiếp tới khách sạn để quyết định nên đặt trực tiếp hay gián tiếp.

“Có nên sử dụng dịch vụ của công ty để họ đặt phòng hộ không?”

Nếu bạn đã chắc chắn đó là một công ty có trụ sở làm việc và tư cách pháp nhân đáng tin cậy, có thể xuất hóa đơn dịch vụ, chứng từ cho bạn như Hotelservice247, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm để được:

 • Tư vấn khách sạn có dịch vụ tốt, giá rẻ qua sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm của nhân viên đặt phòng.
 • Được chăm sóc booking khi có bất kỳ sai sót nào cần sửa đổi.
 • Giá phòng không cao hơn, không mất phí dịch vụ đặt phòng, thậm chí rẻ hơn so với bạn đặt trực tiếp với khách sạn hoặc qua các trang mạng như agoda, booking,..
 • Nếu bạn đặt khách sạn ở nước ngoài thì càng nên sử dụng đơn vị đặt phòng để có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với booking sẽ có người đứng ra giải quyết cho bạn.
 • Thay vì loay hoay tự mình đặt phòng với nhiều lo lắng rủi ro, bạn có thể yên tâm để các đơn vị đặt phòng đáng tin cậy làm việc này giúp bạn.

Câu hỏi: Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán khi sắp hết hạn thanh toán booking đặt phòng?

” Gửi Hotelservice247,

 1. Booking ID: …….., đặt qua agoda.
 2. Hiện tại tôi muốn dùng thẻ xxx-8523 của Maritimebank nhưng không thanh toán được booking và booking đang sắp hết hạn trong vòng 20hrs, xin hỏi làm cách nào để để tôi thay đổi phương thức thanh toán bằng thẻ khác. Hoặc có thể giúp cho tôi chuyển sang hình thức thanh toán trực tiếp tại khách sạn được không?

Xin cám ơn và vui lòng reply sớm”

Trả lời:

” Chào bạn…., với kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình, Hotelservice247 xin trả lời bạn như sau:

Hiện tại để thay đổi phương thức thanh toán cho booking của mình từ agoda, bạn thực hiện theo yêu cầu của agoda mà chúng tôi xin phép trích dẫn lại như sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng cách làm theo các bước đơn giản như dưới đây:

 1. Chuyển đến biểu mẫu ” Liên hệ với chúng tôi “
 2. Chọn loại yêu cầu của bạn và điền thông tin của bạn, và bấm Gửi.

Chuyên gia hỗ trợ đối tác của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Nếu thời gian quá cấp bách, bạn có thể gọi số trợ giúp của agoda để được hỗ trợ nhanh nhất theo số 028 4458 2393.

Ngoài ra, bạn có thể một lần nữa kiểm tra lại phòng và giá của khách sạn bạn muốn đặt trên hệ thống. Nếu khách sạn vẫn còn phòng với mức giá không đổi hoặc mức chênh lệch không nhiều bạn có thể cân nhắc để đặt lại booking khác và chọn thanh toán ngay theo thẻ của ngân hàng khác được agoda hỗ trợ.

Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi.”

Câu hỏi: Bị tính thêm phí dọn phòng ++ service charge khi thanh toán khách sạn tại Malaysia?

” Gia đình mình đang ở Malasia, có đặt phòng tại Cozy Red Suite, Georgetown.

Hóa đơn Agoda gửi đề nghị thanh toán 564RM. Nhận phòng chủ nhà đưa cho cái bill 704RM, nói trả thêm phí dọn phòng ++ service charge.

Thực tế lưu trú thì o có dọn dẹp gì hết cả.

Mình liên hệ Agoda Malaysia nhưng không được. Phiền bạn hỗ trợ giúp mình ca này để chốt tiền thanh toán cho chủ nhà.

Cảm ơn bạn nhiều”.

Trả lời:

” Chào bạn…., với kinh nghiệm và nghiệp vụ đặt phòng lâu năm tại Malaysia của mình, Hotelservice247 xin trả lời bạn như sau:

Khi bán phòng trên các hệ thống online, không riêng gì agoda, các khách sạn đều có nêu rõ điều kiện đặt và chính sách phòng của mình cho khách biết. Khi tiến hành đặt phòng, bạn cần chú ý đến điều kiện phòng khi confirm thanh toán booking.

Cụ thể tại Cozy Red Suite, Georgetown, khi chấp nhận thanh toán, một dòng chữ hơi mờ có chỉ rõ: “Giá không bao gồm thuế & phí”

thanh toán booking agoda trả sau bị khách sạn tính thêm phí

Có thể trong trường hợp của mình lúc đặt phòng bạn đã không để ý dòng chữ này, dẫn đến thắc mắc khi khách sạn yêu cầu thanh toán thêm phí dọn phòng và servicecharge. Phiếu của agoda thu đúng số tiền phòng đó không bao gồm thuế và phí khách sạn, nhưng điều kiện phòng và chính sách của khách sạn Cozy Red Suite, Georgetown áp dụng khoản này cho khách khi đến ở tại khách sạn. Vì vậy, bạn cần thanh toán cho khách sạn trong trường hợp này nhé!

Thuế và phí của khách sạn là khoản mà khách hàng phải trả dù bạn đặt phòng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Có khách sạn tính luôn vào tổng tiền phải trả trên thanh toán booking đặt qua các hệ thống online, nhưng có khách sạn lại tách riêng ra. Vì vậy khi tiến hành đặt phòng, bạn nên lưu ý mọi thông tin đi kèm trên booking để không bị bỡ ngỡ và nắm rõ chi tiết booking hơn.

Còn về “Thực tế lưu trú thì o có dọn dẹp gì hết cả”, bạn có thể nêu ý kiến với chủ nhà và đề nghị được xem thêm các bằng chứng như camera hành lang để cho thấy có nhân viên vào dọn phòng,…

Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi”

Câu hỏi: Đã thanh toán hết tiền nhưng không nhận được Email xác nhận đặt phòng?

” Hi,

Mình tên …. Ngày 25.07, mình có đặt 2 phòng trên agoda cho GOLDEN COAST RESORT&SPA, ngày nhận phòng 28 và trả phòng 30, người nhận phòng: …… Hệ thống agoda đã xác nhận thanh toán thành công và charge tiền trên thẻ VISA của mình, nhưng đến nay đã quá 1 ngày mà mình vẫn chưa nhận được mã số booking gửi qua email để làm căn cứ nhận phòng.

Mình rất lo lắng, liệu mình có tiếp tục đợi email gửi về? mình phải làm sao?

Vui lòng phản hồi gấp giúp mình. “

Trả lời:

” Chào bạn…., với kinh nghiệm và nghiệp vụ đặt phòng lâu năm, Hotelservice247 xin trả lời bạn như sau:

Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại địa chỉ email của bạn cung cấp cho agoda có chính xác chưa?

Thông thường, email xác nhận đặt phòng bạn sẽ nhận được ngay sau khi thanh toán booking không lâu, nhưng nếu đã quá 30 phút mà bạn vẫn chưa nhận được Email thì bạn nên liên hệ với agoda ngay theo một trong những phương pháp sau:

 • Gọi điện thoại tới đường dây nóng, số hỗ trợ đặt phòng của agoda 028 4458 2393
 • Hoặc phản hồi trực tiếp tại https://www.agoda.com/info/contact.html?asq=v0rS0a1OqoRQ7bXy1Mh94p2kCzVRB2sXBxqcn4ezepEEN/WT2C5NOsLAg5xNQ7

Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hotelservice247 ”

Cần giúp đỡ về khách sạn?

Có câu hỏi về các khách sạn tốt nhất để đặt cho chuyến đi sắp tới của bạn? Gửi email hoặc nhắn tin cho các chuyên gia khách sạn của chúng tôi, bạn sẽ được liên lạc lại ngay kèm tư vấn về khách sạn phù hợp với ngân sách của bạn nhất!

Hỗ trợ 24/7:

0936 035 658 – 0936 438 836

[email protected]

Liên hệ