Đặt phòng trên Agoda có an toàn không?

Chắc hẳn khi đặt phòng qua một hệ thống trung gian như agoda, ai cũng có cảm giác phân vân rằng “Đặt phòng trên agoda có an toàn không?”. Bạn sẽ có câu trả lời khi có hiểu biết rõ hơn về hình thức đặt phòng này và có cho mình những booking đặt phòng an toàn, đảm bảo.

Một số lo lắng về độ an toàn của Booking như:

 • Booking đặt rồi có chắc chắn giữ được phòng không?
 • Khách sạn mà bạn đặt có nhận được booking đặt phòng qua Agoda của bạn không?
 • Bạn đặt phòng trên Agoda cần phải thanh toán trước, việc lộ thẻ Visa debit, visa master card liệu có an toàn?
 • Việc phải trả tiền thanh toán trước cho tổng số thời gian lưu trú tại khách sạn trong khi bạn chưa chắc chắn về độ an toàn khi sử dụng dịch vụ Agoda khiến bạn phân vân nhiều.
 • Nếu chọn trả sau cho Booking phòng đã giữ chỗ, thì thời điểm thanh toán trả sau nhiều khả năng số tiền thanh toán sẽ bị phụ trội lên so với thời điểm bạn đặt với lý do chênh lệch tỷ giá.

Vậy thì, đặt phòng trên Agoda có an toàn không?

Đặt phòng qua Agoda là hình thức đặt phòng online tương đối an toàn và đang trở nên phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, du khách có thể tự mình tìm kiếm, so sánh, lựa chọn và tìm đặt được phòng khách sạn dựa theo nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Các thao tác đặt phòng trên Agoda cũng khá dễ dàng cho người mới tiếp cận. Và dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể tìm được phòng khách sạn đúng nơi mà mình sẽ đến trên toàn thế giới với đầy đủ các thông tin chính xác mà khách sạn cung cấp từ hình ảnh, giá, chính sách và điều khoản, các yêu cầu về hoàn hủy, thêm giường phụ, v,v…

Tuy nhiên, song song với những ưu điểm về giá phòng, hình ảnh cung cấp đầy đủ thì đặt phòng qua Agoda ẩn chứa nhiều rủi ro, trở ngại trong quá trình bạn thực hiện đặt phòng. Hotelservice247 sau thời gian dài tư vấn các vấn đề khách hàng gặp phải, chúng tôi đúc kết lại để các bạn đang thắc mắc về đặt phòng Agoda có an toàn không có thêm hiểu biết khi sử dụng:

Các vấn đề rủi ro hay gặp nhất trong quá trình đặt phòng online (Agoda Booking…)

1. Sai ngày, sai tên, nhầm số lượng phòng

Lỗi này rất hay xảy ra, liên quan tới người dùng. Chỉ sau khi bạn đặt booking xong, đã thanh toán đầy đủ, mới bàng hoàng nhận ra đã sai ngày, sai tên, hoặc chọn nhầm số lượng phòng.

2. Đặt phòng nhưng ko về email voucher

Sau bước cuối cùng thực hiện thanh toán cho Booking, thông thường voucher sẽ được gửi về email của bạn, nhưng bạn đợi mãi mà không thấy voucher gửi về, và điều này không phải là hiếm gặp.

3. Bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng/visa

Khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi hệ thống Agoda là hệ thống của nước ngoài, để thanh toán quốc tế, bạn cần sử dụng thẻ visa master card hoặc visa debit, khai báo thông tin thẻ để hệ thống tự động charge tiền. Các loại thẻ này không có yêu cầu nhập mã OTP, nên nếu thông tin thẻ bị lộ ra ngoài, khả năng rủi ro là rất cao.

4. Bị trừ nhiều lần tiền trên thẻ một cách vô lí

Lỗi này thuộc về hệ thống đặt phòng Agoda, nhưng đã có nhiều khách hàng của Agoda gặp trường hợp này, xảy ra sau khi đã đặt Booking thành công, thời gian không cố định khi bị trừ tiền từ hai lần trở lên, có thể ngay sau đó hoặc là nhiều ngày sau.

5. Hết phòng nhưng chưa kịp đóng hệ thống

Khi có khách đặt phòng, các khách sạn sẽ cập nhật lại tình trạng phòng trên Agoda để khách nắm được thông tin chính xác nhất vào từng thời điểm, tiện cho việc đặt phòng. Tuy nhiên, bạn đặt phòng đúng vào thời điểm khách sạn chưa kịp cập nhật, hoặc không cập nhật thường xuyên sẽ gặp phải trường hợp này.

đặt phòng trên agoda có an toàn không

Lưu ý:

 • Agoda là hệ thống đặt phòng ở nước ngoài, khi gặp lỗi đặt phòng, bạn có thể gọi theo số hỗ trợ của Agoda như sau: 028 44582393 ( Như Hotelservice247 được biết, agoda chỉ có một số điện thoại hỗ trợ này cho khách đặt booking)
 • Ngoài ra, bạn có thể gọi trợ giúp tình trạng của bạn qua các Đại lý đặt phòng online trên agoda, booking, Expedia. Hotelservice247 là một trong những Trung Tâm Tư Vấn Đặt phòng Online sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ bạn, tư vấn giải pháp xử lý kịp thời cho bạn theo số 0906 952 966 – 0936 035 658

Cách đặt phòng qua agoda an toàn.

Ngoài cách tự túc đặt phòng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro trên, một cách đơn giản nhất là nhờ tới các đại lý đặt phòng hỗ trợ.

Vì sao đặt phòng qua các đại lý lại an toàn hơn bạn tự đặt?

 • Các đại lý đặt phòng và đứng ra chịu trách nhiệm về booking của bạn. Trong quãng thời gian cho tới lúc bạn check out khỏi khách sạn, mọi yêu cầu của bạn về thay đổi thông tin hay hoàn, hủy booking đều được đơn vị đặt phòng xử lý.
 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ, giá đúng như tổng giá bạn nhìn thấy trên agoda, booking, expedia.
 • Được tư vấn đặt phòng những khách sạn phù hợp nhu cầu và ngân sách.
 • Được đặt với giá ưu đãi, rẻ hơn bạn tự đặt.

Tại Hotelservice247 – Trung tâm đặt phòng online, chúng tôi giúp bạn:

 • Tìm phòng khách sạn phù hợp, giá rẻ, chất lượng tốt.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT agoda, hóa đơn đỏ phù hợp kê khai thuế Việt Nam.
 • Được xử lý đặt phòng nhanh nhất ngay sau khi gọi 0936 438 836 – 0936 035 658

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần đặt phòng để được tư vấn và xuất hóa đơn GTGT.

 • Hotline: 0936 438 836 – 0936 035 658
 • Tel: 0437 327 136 – 0936 438 836 – Mr H. Xướng
 • Email: [email protected]
Liên hệ