các trang website đặt phòng khách sạn online uy tín nhất

Các trang website đặt phòng khách sạn online uy tín nhất

Với những bạn thường xuyên đi du lịch trong nước và quốc tế chắn chắn đã quen với hình thức đặt phòng khách sạn online. Giao diện đơn giản giúp tìm kiếm và lựa chọn khách sạn đúng với tiêu chí, dễ so sánh giá và thanh toán linh hoạt. Dưới đây là các trang website đặt phòng khách sạn online uy tín nhất, được nhiều người sử dụng.

Trang website đặt phòng khách sạn online là gì?

Website đặt phòng khách sạn trực tuyến viết tắt là OTA – Online Travel Agency. Là hệ thống online cung cấp dịch vụ trung gian kết nối giữa khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú (như khách sạn, resort, nhà nghỉ, homestay, căn hộ,…), vé máy bay, tour du lịch, thuê xe.

Khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh giá của nhiều khách sạn tại nơi sẽ tới và đặt phòng thông qua hệ thống này. Website đặt phòng hiển thị mọi thông tin về giá cả, loại phòng, vị trí và tiện ích của khách sạn để khách hàng có thể lựa chọn ra nơi nghỉ phù hợp nhất với mục đích chuyến đi là du lịch, công tác, hay nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, website đặt phòng online còn cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá để thu hút khách hàng.

Các trang website đặt phòng khách sạn online uy tín nhất hiện nay

1. Agoda: Ứng dụng đặt phòng online được nhiều người sử dụng nhất

Agoda mang tới hệ thống đặt phòng khách sạn online được nhiều du khách tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Đây là Ứng dụng đặt phòng uy tín phổ biến ở hơn 110 quốc gia, kết nối hơn 7000 khách sạn ở Châu Á và hơn 33.000 khách sạn trên toàn thế giới. Agoda có giao diện thân thiện, giúp bạn có thể tìm và lọc các khách sạn phù hợp một cách dễ dàng.

Xem cách sử dụng trong bài: Hướng dẫn đặt phòng trên agoda.

Ưu điểm của Agoda:

 • Phạm vi hoạt động lớn, là một trong những trang mạng đặt phòng lớn nhất thế giới, hệ thống khách sạn phong phú, nhiều lựa chọn.
 • App có giao diện thân thiện, dễ sử dụng với nhiều bộ lọc thông minh, tìm kiếm khách sạn nhanh chóng.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá hơn các App đặt phòng khác.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong tất cả các App đặt phòng online hiện tại, nhân viên tư vấn làm việc 24/24. Và đặc biệt có nhân viên chăm sóc khách hàng bằng tiếng Việt.

Nhược điểm của Agoda:

 • Đa số các phòng trên Agoda phải thanh toán trước, đây vừa là ưu nhược điểm. Vì mùa cao điểm thanh toán tiền phòng trước an tâm hơn không sợ bị khách sạn hủy phòng đột ngột. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có việc đột xuất không đi được thì sẽ mất toàn bộ số tiền đã thanh toán trước đó.
 • Một số khách sạn nhỏ ít thông tin mô tả, review, hình ảnh.
 • Giá hiển thị trên Agoda chưa tính thuế và phí. Bạn phải đặt đến bước 2-3 thì mới thấy được giá chính thức.
 • Không thể xác minh thực tế khách sạn còn hoạt động hay đã đóng cửa trong khi gian hàng vẫn mở.

Rủi ro có thể gặp khi đặt phòng trên Agoda và hướng xử lý:

Khi đặt phòng trên trang Agoda đôi khi bạn sẽ gặp phải một số tình huống rủi ro như sau:

 • Tiền đã bị trừ trong tài khoản nhưng vẫn không nhận được Email xác nhận đặt phòng.
 • Tiền trong tài khoản bị trừ đúp rất nhiều lần.
 • Phòng đã được thanh toán nhưng khi đến khách sạn không còn hoạt động hoặc đã hết phòng.
 • Phòng đã đặt và xác nhận nhưng lại bị Agoda hủy.

Cách giải quyết như sau:

 • Nếu đã đặt phòng: Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài Agoda: 028 3861 4311 (24/7) hoặc chat với nhân viên chăm sóc khách hàng để xác nhận lỗi đặt phòng và yêu cầu giải quyết tìm cách khắc phục nhanh nhất. Trường hợp yêu cầu hoàn tiền lại cung cấp lại tài khoản ngân hàng, thời gian xử lý khoảng 30 – 45 ngày.
 • Nếu chưa đặt phòng: hãy sử dụng hỗ trợ đặt phòng agoda online tại số 0932 658 566 để được an toàn Booking.
trang website đặt phòng khách sạn online uy tín - agoda

2. Booking.com – Đặt và hủy phòng dễ dàng nhờ tính năng thanh toán trả sau

Với việc đơn giản hóa thao tác đặt phòng khách sạn, Booking.com là giải pháp giúp bạn đặt phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Mạng lưới phủ sóng của Booking.com có trên 70 quốc gia, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn nơi nghỉ từ bình dân đến cao cấp.

Tất cả các mức giá trên Booking đều được hiển thị giá trọn gói đã bao gồm thuế và phí, không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào.

Xem hướng dẫn cách đặt phòng trên booking không cần thẻ tín dụng.

Một số đánh giá nhận xét của du khách khi đã đặt phòng trên Booking.com.

Ưu điểm của Booking.com

 • Tất cả các khách sạn không yêu cầu phải thanh toán trước, không đặt cọc. Vì thế bạn có thể dễ dàng hủy phòng/đổi phòng gần ngày đi.
 • Không cần có thẻ thanh toán Visa/Master/Debit, du khách có thể chọn thanh toán không cần thẻ tín dụng và thanh toán trực tiếp tại khách sạn khi đến.
 • Mạng lưới khách sạn trên toàn thế giới, nhiều lựa chọn tiêu chuẩn 3-5 sao.
 • Giá phòng trọn gói hiển thị rõ từ đầu (đã bao gồm tất cả các loại thuế, phí).

Nhược điểm khi đặt trên Booking.com

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trả lời lâu, không có tổng đài hỗ trợ bằng tiếng Việt. Thời gian hoàn tiền, xử lý khiếu nại, khó giải quyết.
 • Không phải thanh toán tiền phòng trước và cách hủy phòng quá đơn giản nên mùa lễ du khách thường gặp phải tình trạng hủy phòng vào phút chót.

Để đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thuê xe, tour du lịch,… trên Booking.com an toàn và đơn giản nhất, hãy sử dụng trợ giúp đặt phòng tại Việt Nam số 0932 658 566.

Nên đặt phòng trên Booking.com khi nào?

 • Khi bạn cần giữ chỗ để lấy mã xác nhận đặt phòng khi nộp hồ sơ xin visa đi các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.
 • Khi bạn chưa có sẵn tài chính và muốn đặt phòng tới nơi thanh toán sau.
 • Bạn muốn đi du lịch, nhưng chưa chắc về lịch trình muốn đi và khu vực sẽ đặt khách sạn.
 • Giá rẻ dễ dàng so sánh và kiểm tra giá phòng.
trang website đặt phòng khách sạn online uy tín - booking

3. Expedia với các combo khách sạn vé máy bay quốc tế

Expedia là App đặt phòng không quá quen thuộc đối với người Việt Nam, nhưng nếu bạn cần đặt combo vé máy bay khách sạn ở nước ngoài thì đây là website rất hữu ích.

Với hệ thống hơn 590.000 nơi lưu trú toàn cầu, có mức giá rẻ hơn so với Agoda và Booking.com. Đặc biệt, nếu bạn biết theo dõi sẵn những combo giá hời thì mức giá sẽ rất rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ưu điểm khi sử dụng Expedia

 • Có combo vé máy bay + khách sạn giá rẻ.
 • Giá phòng khách sạn rẻ hơn các trang Agoda, Booking.com.
 • Cung cấp nhiều tiện ích khác như: Thuê xe, du thuyền, hoạt động giải trí.
 • Giao diện đặt phòng đơn giản, có thể sử dụng tiếng Việt.

Nhược điểm khi sử dụng Expedia

 • Số lượng khách sạn liên kết không nhiều bằng Agoda, Booking.com.
 • Expedia có giao diện bằng Tiếng Việt, nhưng khi gọi lên tổng đài để hỗ trợ xử lý vấn đề cần giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Vấn đề hủy phòng, khiếu nại khi sử dụng dịch vụ thường được giải quyết rất lâu.
 • Giá hiện thị ban đầu chưa bao gồm thuế, phí, bạn phải thực hiện vào bước cuối cùng thành toán mới hiển thị ra giá cần trả.

Bộ phận đặt phòng Greencanal sẵn sàng hỗ trợ bạn Booking khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… trên Expedia và chăm sóc 24/7, trợ giúp check in và check out. Số hỗ trợ: 0932 658 566.

trang website đặt phòng khách sạn online uy tín - expedia

4. Traveloka – Đặt phòng và vé máy bay khu vực Đông Nam Á dễ dàng giá rẻ

Traveloka là app đặt phòng khách sạn onnline tập trung nhiều ở thành phố lớn Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tích hợp cả chức năng đặt khách sạn và vé máy bay. Điểm khiến nhiều du khách lựa chọn Traveloka là hàng loạt mã giảm giá lên tới 60% được tung ra thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Ưu điểm khi đặt trên ứng dụng Traveloka

 • Cung cấp hệ thống khách sạn, và giao diện kiểm tra vé máy bay nhanh chóng. Tập trung ở các thành phố lớn Việt Nam, khu vực các nước Đông Nam Á.
 • Nổi bật với dịch vụ đặt vé máy bay, giá rẻ hơn rất nhiều khi đặt qua Agoda hoặc đặt trực tiếp trên website của hãng hàng không.
 • Có nhiều chương trình đổi và tích điểm thưởng cho khách hàng thường xuyên.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng bằng Tiếng Việt, hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng.

Nhược điểm khi đặt trên ứng dụng Traveloka

 • Không có cổng thanh toán cho American Express và JCB.
 • Chưa liên kết được nhiều khách sạn như Agoda, Booking.com.
 • Một số điểm đến sẽ gặp phải tình trạng hết vé máy bay của 1 số hãng.

Để đặt phòng, tour du lịch, phương tiện vận chuyển trên Traveloka dễ dàng, bạn có thể sử dụng hỗ trợ số 0932 658 566. Công ty Greencanal đảm bảo Booking và hỗ trợ bạn kịp thời trong mọi trường hợp.

trang website đặt phòng khách sạn online uy tín - traveloka

5. Trivago – App đặt phòng và so sánh giá phòng giữa các khách sạn

Đặc tính nổi bật của Trivago so với các ứng dụng đặt phòng khách sạn online khác là tính năng so sánh giá phòng khách sạn.

Ví dụ bạn chọn một khách sạn, Trivago sẽ hiển thị các mức giá khác nhau trên mỗi kênh đặt phòng (Agoda, Booking.com, website khách sạn,…). Điều này cho phép bạn lựa chọn deal rẻ nhất để đặt qua trang website nào.

Với dữ liệu khách sạn lớn, lượt đánh giá khổng lồ, nhiều hình ảnh chân thực. Du khách sử dụng Trivago sẽ có cái nhìn tổng quát, toàn diện nhất về nơi muốn lưu trú.

Tuy nhiên, khi đặt phòng xảy ra vấn đề Trivago sẽ không chịu trách nhiệm. Vì đây là website trung gian dẫn tới liên kết booking khác. Nếu bạn cần khiếu nại, giải quyết sự cố thì phải vào trang đích bạn đã đặt. Greencanal có chuyên viên hỗ trợ bạn đặt dịch vụ trên Trivago khi nhận được yêu cầu và hoàn toàn miễn phí.

trang website đặt phòng khách sạn online uy tín - trivago

6. My tour – Ứng dụng đặt phòng khách sạn ở Việt Nam với vô vàn khuyến mãi trong năm

Đây là ứng dụng đặt phòng khách sạn online ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người Việt Nam. Với nhiều ưu đãi và khuyến mãi cực khủng, chủ yếu khách sạn ở Việt Nam. Hệ thống cung cấp hơn 6000 khách sạn trải dài khắp đất nước hình chữ S.

Mức giá phòng ở Mytour không phải rẻ nhất, nhưng ở đây có nhiều ưu đãi cho khách nội địa, thẻ sử dụng trong nước cũng có thể thanh toán booking. Chương trình khuyến mãi được thực hiện quanh năm, du khách không phải mất thời gian săn vé và mã giảm giá.

trang website đặt phòng khách sạn online uy tín - mytour

7. Airbnb – Ứng dụng đặt phòng homestay uy tín

Airbnb là App đặt phòng homestay uy tín, phổ biến trên toàn thế giới. Du khách có thể đặt phòng khách sạn online dưới dạng căn hộ, biệt thự, studia, penhouse, boutique hotel, hostel,.. rất da đạng.

Khi đặt phòng ở đây bạn sẽ có nhiều trải nghiệm địa phương hấp dẫn. Đây là trang website có kết nối giữa chủ nhà với người thuê, bạn sẽ dễ dàng tìm được những căn hộ tiện nghi thoải mái hơn khi ở khách sạn.

Ưu điểm khi đặt qua ứng dụng Airbnb

 • Tìm được nhiều căn hộ, phòng rẻ, độc đáo không giống như ở khách sạn.
 • Nhiều sự lựa chọn về hình thức nhà ở: phòng riêng, phòng chung, căn hộ, biệt thự,…
 • Giá rẻ hơn so với đặt khách sạn. Vì đa số phòng ở đây được các chủ nhà đăng phòng lên bán không tốn nhiều chi phí kinh doanh, quảng bá marketing như khách sạn.
 • Được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm địa phượng, ăn uống, tham quan nhiều địa điểm mới lạ.
 • Có thể kiếm tiền thưởng bằng cách chia sẻ link mời bạn bè.

Nhược điểm khi đặt qua ứng dụng Airbnb

 • Phải thanh toán 100% số tiền qua thẻ tín dụng.
 • Khi chưa thanh toán hoàn tất đặt chỗ thì sẽ không có được địa chỉ nhà chính xác.
 • Một số hình ảnh trên Airbnb không giống với thực tế.
 • Airbnb chỉ có nhiều phòng ở các thành phố lớn.
trang website đặt phòng khách sạn online uy tín - airbnb

Trên đây là các trang website đặt phòng khách sạn online uy tín nhất hiện nay mà du khách có thể tham khảo cùng với ưu và nhược điểm. Vì hoạt động phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của mạng internet nên hệ thống online khó tránh cho người dùng gặp phải các rủi ro như mất tiền, thất lạc Booking,…

Vậy, có nên đặt khách sạn online qua mạng không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn sẽ thắc mắc. Bộ phận hỗ trợ trên các website online Greencanal sẽ giải đáp vấn đề như sau:

 • Nên đặt vì có nhiều sự lựa chọn, khách sạn đa dạng từ bình dân đến cao cấp.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, giá bạn kiểm tra trên website chắc chắn rẻ hơn giá bạn gọi điện trực tiếp tới khách sạn.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, có thể giữ phòng, thay đổi phòng, khách sạn tùy vào lịch trình chuyến đi.

Hỗ trợ đặt phòng trên trang website đặt phòng khách sạn online uy tín

Để tránh gặp phải các rủi ro và lo lắng tìm cách giải quyết, bạn có thể nhờ các chuyên viên của Greencanal thực hiện đặt khách sạn trong nước, quốc tế, giá như bạn nhìn thấy trên các trang online đó, tư vấn đặt phòng hoàn toàn miễn phí tại số:

 • Hotline 24/7: 0932 658 566 – 0906 952 966 (Tel/Zalo).
 • Tel: 024 3732 7136.
 • Email: [email protected].

Chuyên viên đặt phòng có trách nhiệm:

 • Hỗ trợ trực 24/7 đặt phòng và giúp khách sửa chữa, thay đổi thông tin của Booking theo yêu cầu, giải quyết mọi sự cố kịp thời. Đảm bảo quá trình khách nhận phòng và trả phòng đơn giản, thuận lợi, dễ dàng.
 • Với các Booking đặt phòng quốc tế, chuyên viên sẽ gọi điện trực tiếp tới khách sạn để xử lý.
 • Giúp khách thanh toán booking an toàn, không cần và không sợ bị lộ thông tin thẻ, hay bị trừ đúp tiền.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ VAT, GTGT khi sử dụng dịch vụ đặt phòng tại công ty.

Ngoài đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thuê xe,…. Greencanal còn cung cấp các Combo du lịch, gói nghỉ dưỡng từ 2 ngày 1 đêm, thuê xe đón tiễn sân bay, làm visa xuất cảnh đi các nước cho người Việt Nam và người nước ngoài. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và có chuyến đi thật hài long.

Liên hệ