Hướng dẫn đặt phòng agoda thanh toán sau tại khách sạn mới nhất

Sau khi có rất nhiều bạn tìm Hướng dẫn đặt phòng agoda thanh toán sau tại khách sạn, chúng tôi đã quyết định xuất bản hướng dẫn mới nhất này để giúp bạn giải quyết vấn đề và nắm rõ được trình tự các bước thực hiện, dễ dàng hoàn thành booking đặt phòng trên agoda và thanh toán tại khách sạn, nơi lưu trú.

Agoda là hệ thống đặt phòng online cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn được đánh giá là tốt nhất, giá phòng rẻ với nhiều ưu đãi đi kèm. Ngoài ra agoda còn có nhiều lựa chọn hữu ích để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình khách sạn tốt nhất phù hợp nhu cầu,… Thêm vào đó, agoda hướng tới nâng cao lợi ích khách hàng bằng cách không ngừng cung cấp nhiều phương án thanh toán booking đa dạng cho bạn chọn như Hủy miễn phí, Thanh toán tại khách sạn, Đặt bây giờ, trả tiền sau, Thanh toán ngay, Đặt không có thẻ tín dụng. Khi bạn thực hiện đặt phòng, agoda cập nhật tổng giá bạn sẽ phải trả và bạn sẽ thanh toán dựa trên các phương thức mà khách sạn đồng ý chấp nhận, có hiển thị rõ tiện ích này trên agoda.

Thanh toán tại khách sạn (Pay at the Hotel) là gì?

Đây là một trong những phương thức thanh toán tạo điều kiện cho bạn xử lý khoản tiền booking không cần trả ngay trên agoda bằng thẻ thanh toán quốc tế, mà sẽ trả tại khách sạn nơi bạn lưu trú. Số tiền thực tế bạn sẽ phải trả phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái tại thời điểm của ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán cho bạn.

Cách đặt phòng agoda thanh toán sau tại khách sạn

Bước 1. Tìm khách sạn, khu nghỉ cho phép thanh toán tại khách sạn (Pay at the Hotel)

Có hai cách mới nhất chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây, để bạn tìm được khách sạn nằm trong khu vực mà bạn dự định sẽ lưu trú và có cung cấp lựa chọn thanh toán này.

Cách 1: Lọc danh sách khách sạn bằng bộ lọc của agoda.

Với cách này bạn tiến hành làm như sau:

 • Tại trang chủ của agoda.com, bạn nhập vào tìm kiếm Địa điểm, ngày Check in, ngày Check out, số lượng phòng, số người lớn, số trẻ em và độ tuổi. Sau đó nhấn nút Search/Tìm kiếm.

đặt phòng agoda trả tiền sau tại khách sạn

hướng dẫn đặt phòng agoda thanh toán sau
 • Tiếp theo trên bộ lọc tìm kiếm Filter bạn click và nút More.
 • Tiếp tục kéo chuột xuống bên dưới đến Payment Option và click vào chọn lọc Pay at the Hotel (Thanh toán tại khách sạn). Hệ thống agoda sẽ tự động lọc ra các khách sạn này và hiển thị.

đặt phòng agoda thanh toán tại khách sạn

hướng dẫn đặt phòng agoda thanh toán sau nhanh chóng
 • Nhấn nút Done (Đóng). Bạn tiến hành duyệt danh sách các khách sạn để tìm cho mình nơi ở ưng ý.

Cách 2. Nếu đã có khách sạn được chỉ định, lọc tìm loại phòng được cho thanh toán trả sau tại khách sạn.

Với các bạn đã xác định trước sẽ ở tại khách sạn, resort, homestay, khu nghỉ nào thì cách nhanh nhất chỉ cần lọc tìm ra các loại phòng mà bạn được đặt và thanh toán trả tại khách sạn. May mắn là goda có chức năng lọc mới này để bạn dễ dàng tìm ra các phòng đó, cách làm như sau:

 • Từ trang chủ agoda, bạn nhập vào tên khách sạn, khu nghỉ nơi mình muốn đến ở, Ngày check in, Ngày check out, số lượng người lớn, số lượng trẻ em và độ tuổi, sau đó nhấn nút Search (Tìm kiếm).
hướng dẫn đặt phòng ở agoda thanh toán sau
 • Tiếp tục click vào tên khách sạn, khu nghỉ trên danh sách hiển thị để hệ thống chuyển sang trang thông tin dành riêng cho khách sạn đó.
 • Kéo xuống dưới tới phần Filter room options by (Lọc loại phòng), bạn click vào lựa chọn Pay at the hotel (Thanh toán tại khách sạn). Hệ thống sẽ tự động lọc ra danh sách các loại phòng cho thanh toán sau và hiển thị.
 • Loại phòng nào có cho thanh toán kiểu này bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng trong phần Benefits (Tiện ích), cụ thể tại Your price includes (giá đã bao gồm), hình minh họa bạn có thể nhìn thấy như sau:
cách đặt phòng ở agoda thanh toán sau tại khách sạn

Bước 2. Chọn loại phòng bạn muốn đặt.

Trong quá trình lựa chọn các loại phòng, bạn sẽ nhận thấy mức giá chênh lệch khá cao hoặc cùng một loại phòng nhưng lại cho hai mức giá. Nếu bạn chọn loại phòng có giá ưu đãi, khuyến mại rất rẻ, bạn cần chú ý tới điều kiện phòng đi kèm. Một số mẹo hữu ích khi lựa chọn loại phòng bạn nên chú ý:

 • Phòng giá rẻ có thể là loại phòng không có cửa sổ, hoặc nằm trên tầng mái, gần cầu thang, hoặc hứng nhiều tiếng ồn, hoặc diện tích nhỏ, hoặc không được vuông vức như các phòng cùng loại khác.
 • Đối với nhà có trẻ em đi cùng, giường đôi có thể không tiện bằng hai giường đơn.
 • Cần chú ý tới bữa sáng có đi kèm trong giá phòng hay không có ăn sáng? phụ thu ăn sáng với người thứ ba hoặc trẻ nhỏ đi kèm có quy định chiều cao của trẻ.
 • Chú ý tới các thông tin về điều kiện phòng như Chính sách hoàn hủy phòng, Giá phòng có bao gồm thuế phí hay không? (Nếu thuế phí của khách sạn không được tính kèm trong giá, khả năng bạn sẽ phải trả thêm khoản phí đó tại khách sạn khi đến ở), Khách sạn có cho xe đón tiễn không?,…

Sau khi tìm được loại phòng ưng ý, bạn nhấn nút Reserve (Đặt trước) để chuyển sang bước đặt phòng tiếp theo.

hướng dẫn cách đặt phòng thanh toán sau ở agoda

Bước 3. Điền thông tin cá nhân để đặt phòng.

Hệ thống yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, bạn chú ý nhập chính xác họ tên người nhận phòng và địa chỉ Email để agoda gửi xác nhận đặt phòng về cho bạn. Việc sai họ tên có thể gây khó khăn khi bạn nhận phòng tại khách sạn hoặc sửa đổi họ tên mới trên booking, sai email có thể dẫn tới vấn đề nghiêm trọng khi bạn không nhận được xác nhận đặt phòng để có căn cứ nhận phòng tại khách sạn.

đặt phòng thanh toán tại khách sạn trên agoda

Một chú ý quan trọng trong phần này đó là bạn xem lại toàn bộ booking của mình được hiển thị bên tay phải khung màn hình. Các thông tin trên booking là hết sức quan trọng, bạn cần chú ý xem kỹ cẩn thận toàn bộ ngày check in, ngày check out, số đêm lưu trú, loại phòng, số lượng người lớn, trẻ em và độ tuổi, hủy phòng, thanh toán, giá bao gồm,…

cách đặt phòng agoda thanh toán tại khách sạn

Sau khi điền hết các thông tin cá nhân, bạn nhấn vào nút tiếp tục để hệ thống chuyển sang bước tiếp theo là nhập thông tin thanh toán.

Bước 4. Điền thông tin thanh toán hoàn tất Booking đặt phòng.

Tại đây, hệ thống có yêu cầu bạn điền phương thức thanh toán, cụ thể là thẻ thanh toán quốc tế, visa debit, visa master card. Chắc nhiều bạn có thắc mắc là đã chọn loại phòng trả sau tại khách sạn, có thể dùng tiền mặt thì không cần thiết phải khai báo thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên bạn yên tâm là thông tin thẻ tín dụng chỉ để agoda đảm bảo đặt phòng cho bạn, chứ không charge tiền Booking trên thẻ, nên bạn tiến hành từng bước như sau để hoàn thành booking đặt phòng agoda thanh toán sau tại khách sạn.

 • Điền thông tin thẻ thanh toán.
 • Sau đó click vào nút Đặt phòng ngay (Book now) để hoàn tất booking.
 • Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận về cho bạn. Bạn hãy chú ý kiểm tra kỹ email chuyển về, nếu không nhận được trong vòng 30 phút, bạn hãy liên hệ với agoda để được trợ giúp.
cách đặt phòng thanh toán sau tại agoda

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đặt phòng agoda thanh toán sau tại khách sạn mới nhất mà chúng tôi cập nhật để giúp bạn hoàn thành một booking rất dễ dàng. Nếu cần thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào, hay hoàn hủy booking, bạn có thể vào trong phần tài khoản, quản lý booking để thay đổi.

Agoda là một trong những website đặt phòng khách sạn trực tuyến có uy tín tốt nhất, khi sử dụng agoda, bạn sẽ hiếm khi gặp bất kỳ vấn đề nào, tuy nhiên rủi ro là không thể tránh khỏi. Phương pháp trả sau tại khách sạn cung cấp một tiện ích đặc biệt cho người dùng không có điều kiện thanh toán ngay hoặc vì lý do khách quan nào khác. Tuy nhiên có một số ưu, nhược điểm trong phương thức này bạn cần lưu ý.

Ưu, nhược điểm của Đặt phòng agoda thanh toán sau tại khách sạn.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể hủy phòng bất kỳ lúc nào trước khi bị tính phí và charge tiền nếu có trường hợp không lường trước xảy ra hoặc bạn tìm được nơi ở khác tốt hơn.
 • Không phải lo lắng đến rủi ro của thẻ như bị trừ tiền 2, 3 lần, trả tiền không về email xác nhận, … khi thanh toán trả trước trực tuyến.
 • Nếu thẻ thanh toán quốc tế của bạn đang có vấn đề thì đây là cách đặt phòng tốt nhất để bạn giữ chỗ và kéo dài thời gian thanh toán.
 • Dễ dàng săn tìm các khuyến mại đặt phòng khác và thay đổi đặt phòng.

Nhược điểm:

 • Bạn có thể ngạc nhiên với mức giá bị chênh lệch, tăng lên 5% – 10% khi thanh toán ở khách sạn so với mức giá của ngày bạn tạo booking. Tỷ giá hối đoái giao động là một trong những lý do giải thích cho vấn đề này, tổng tiền bạn phải trả khi thanh toán sẽ tính theo tỷ giá ngày hôm đó. Nếu bạn cảm thấy không thỏa đáng, bạn có thể khiếu nại để được xem xét hoàn trả mức chênh lệch. Tuy nhiên điều này khó bởi vì tỷ giá hối đoái khác nhau dựa trên các cổng thanh toán và cũng khác nhau giữa các ngân hàng.
 • Đến khách sạn không được nhận phòng, khách sạn có thể thông báo với bạn là không nhận được booking hoặc tính giá cập nhật nhất cho bạn.
 • Không chắc chắn về độ an toàn của booking sẽ khiến bạn lo lắng, bất an.

Kinh nghiệm đặt phòng thanh toán tại khách sạn chia sẻ cùng bạn:

 • Nếu bạn đã chắc chắn về kế hoạch chuyến đi của mình thì có thể chọn đặt phòng ưu đãi khuyến mại, không hoàn hủy và trả tiền ngay. Nếu không chắc bạn chọn trả sau thì hãy đặt các phòng có thể hoàn hủy miễn phí.
 • Hãy gọi tới khách sạn để xác nhận booking và an tâm giữ chỗ với khách sạn.
 • Nếu có vấn đề với booking mà loại phòng của bạn có thể cho hủy miễn phí, cách tốt nhất là bạn hãy hủy booking và đặt lại (trong trường hợp khách sạn còn phòng).

Cách đặt phòng khách sạn trả sau an toàn và đảm bảo nhất.

Nếu bạn đang sử dụng Agoda để đặt phòng khách sạn, chọn tùy chọn Hủy miễn phí, trả tiền sau tại khách sạn, bạn có biết rằng bạn có thể bị tính phí nhiều hơn mức giá bạn nhìn thấy tại thời điểm đặt phòng. Hỗ trợ của agoda nhanh chóng đáp ứng tuy nhiên để thay đổi là rất khó.

Đừng để việc đặt phòng mang tới cho bạn nhiều phiền muộn và lo lắng, lấy đi nhiều thời gian và rắc rối không đáng có. Hotelservice247 – Trung tâm hỗ trợ đặt phòng trên các hệ thống online là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng gửi gắm booking đặt phòng trong nước, quốc tế của mình và được xuất hóa đơn VAT, GTGT phù hợp kê khai thuế tại Việt Nam.

Là đối tác của nhiều công ty, chúng tôi luôn có mức giá phòng khách sạn tốt nhất (bằng hoặc rẻ hơn agoda, booking, expedia,…) và cung cấp chương trình khách hàng thân thiết tuyệt vời, đồng thời chăm sóc và bảo đảm booking cho bạn cho tới ngày check out.

 • Số hotline hỗ trợ, tư vấn đặt phòng 24/7: 0936 035 658 – 0906 952 966
 • Email: [email protected]
Liên hệ