Cách đặt phòng trước thanh toán sau agoda cập nhật 2019

Cách đặt phòng trước thanh toán sau trên agoda rất tiện lợi được cập nhật mới nhất . Đối với các bạn không muốn đặt phòng agoda thanh toán trả trước thì lựa chọn hình thức đặt phòng agoda thanh toán trả sau là giải pháp tốt nhất. Nếu chưa biết cách đặt bạn xem hướng dẫn dưới đây là có thể tự làm được dễ dàng.

Đặt phòng qua agoda với các bạn hay đi du lịch, công tác trong nước, ngoài nước đã trở nên quen thuộc và được yêu thích về sự thuận tiện trong thao tác sử dụng, hình ảnh khách sạn và phòng trực quan, vị trí khách sạn còn được chỉ rõ với độ chính xác 99% để khách dễ dàng chọn nơi phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết agoda ngoài chức năng thanh toán trả trước dễ thấy còn hỗ trợ khách đặt phòng thanh toán sau.

Khi bạn chưa sẵn sàng cho việc thanh toán mà muốn giữ chỗ để chắc chắn có phòng khách sạn và Booking không bị nhảy giá, bạn có thể chọn chức năng này. Hotelservice247 hướng dẫn bạn quy trình từng bước sử dụng chức năng đặt phòng trả sau rất tiện lợi dưới đây để hoàn thành booking.

Hướng dẫn cách đặt phòng trước thanh toán sau trên agoda.

Bước 1. Tìm khách sạn tại nơi ở có hỗ trợ booking đặt phòng trả sau.

Có hai cách để bạn tìm được các khách sạn này tại nơi bạn dự định sẽ lưu trú, chúng tôi trình bày lần lượt cho bạn rõ như sau:

Cách 1. Tìm từ bộ lọc có sẵn trong chức năng hỗ trợ tìm kiếm của agoda.

 • Từ trang chủ agoda.com, bạn chọn khách sạn hoặc nơi ở, chọn ngày tháng, chọn số lượng phòng, chọn số người lớn và trẻ em, nhấn nút Search/Cập nhật.
 • Tại đây, bạn nhấn vào nút More (Thêm) màu xanh nổi bật như hình dưới đây.
đặt trước thanh toán sau agoda
 • Kéo xuống bên dưới bạn tới phần Lựa chọn thanh toán (Payment option), bạn tick vào lựa chọn Book now, Pay later (Đặt trước, thanh toán sau)
 • Tiếp tục click vào nút Done (Đóng) ở bên dưới khung hình.
 • Các khách sạn có hỗ trợ chức năng này sẽ được lọc ra, bạn có thể nhìn thấy nút option màu xanh đề Pay later (Thanh toán sau).
đặt phòng trên agoda thanh toán trả sau

Cách 2. Nếu đã có khách sạn được chỉ định, bạn tìm các phòng của khách sạn đó cho thanh toán trả sau bằng cách:

 • Từ trang chủ agoda.com, bạn chọn khách sạn hoặc nơi ở, chọn ngày tháng, chọn số lượng phòng, số lượng người lớn, trẻ em và độ tuổi, sau đó nhấn nút Search/Cập nhật.
 • Click vào khách sạn bạn đã có dự định ở.
 • Các loại phòng khách sạn còn trống sẽ hiển thị bên dưới, bạn xem thông tin chi tiết từng loại phòng và mức giá, phòng có hỗ trợ thanh toán trả sau thì trong mục Benefits/Lợi ích có dòng chữ đề: Pay nothing until (tháng, ngày, năm)/ Không phải thanh toán ngay – Chỉ thanh toán vào ngày.. Tháng … Năm…
 • Cách nhanh nhất để nhìn thấy những loại phòng này là bạn tick vào nút lọc Pay later option ( Lựa chọn trả sau) như hình dưới đây, hệ thống sẽ tự động lọc ra các phòng này cho bạn lựa:
đặt phòng agoda thanh toán sau

Bước 2. Chọn loại phòng cần đặt.

 • Bạn chọn loại phòng muốn đặt sau đó nhấn nút Book now PAY LATER/ Đặt bây giờ và trả tiền sau
đặt phòng agoda thanh toán sau

Bước 3. Nhập thông tin Booking

Cửa sổ thông tin khách hàng hiện ra, bạn tiến hành cài thông tin người nhận phòng và email (kiểm tra kỹ email chính xác vì agoda sẽ gửi voucher booking về email bạn nhập). Tiếp tục tiến hành nhập các thông tin liên quan tới Booking khác, cuối cùng nhấn nút Next page/ Tiếp tục.

Bước 4. Đặt thanh toán Booking trả sau

Cửa sổ thanh toán hiện ra, bạn tiến hành nhập thông tin thẻ thanh toán để tới ngày giờ quy định hệ thống sẽ tự động trừ tiền, Agoda hỗ trợ các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa master card và Visa debit. Bước cuối cùng để hoàn thành đặt Booking bạn nhấn vào nút Book now PAY LATER/ Đặt liền, trả tiền sau.

đặt phòng agoda thanh toán trả sau

Ưu – nhược điểm khi đặt phòng trước thanh toán sau trên agoda.

Có một số vấn đề các bạn cầu lưu ý khi lựa chọn đặt phòng agoda thanh toán sau rất quan trọng mà Hotelservice247 sau nhiều năm tư vấn hỗ trợ đặt phòng cho khách nhận thấy như sau:

 • Giá phòng thanh toán sau bao giờ cũng cao hơn hẳn các loại phòng được giảm giá khuyến mại. Tuy nhiên ưu điểm là được hoàn, hủy, thay đổi thông tin như ngày lưu trú, người nhận phòng, sai họ tên có thể sửa,…các vấn đề liên quan đến booking có thể kịp thời được xử lý.
 • Giá phòng đến ngày thanh toán có thể bị phụ trội lên, với booking nhiều tiền mức chênh lệch có thể lên tới cả triệu, nhất là các khách sạn quốc tế. Lý do theo Hotelservice247 được biết là do chênh lệch tỷ giá, bên mình đặt nhiều nên có so sánh tỷ giá ngày đặt và ngày thanh toán thì có thấy không khác nhau nhiều, tuy nhiên hệ thống vẫn áp như vậy. Nên các bạn lưu ý vấn đề này nhé!
 • Nhập thông tin thẻ khi tiến hành thanh toán, điều này là cần thiết và tới ngày thanh toán, agoda sẽ tự động charge tiền trên tài khoản của bạn. Tuy nhiên nếu bạn không đủ tiền trong tài khoản thẻ thanh toán, khả năng booking sẽ bị hủy.
 • Lộ thông tin thẻ khi thanh toán quốc tế cũng là vấn đề đáng lo ngại, vì thẻ thanh toán quốc tế không có xác nhận mã OTP mà tự động trừ tiền, vì vậy nếu thông tin thẻ bị lộ rơi vào tay kẻ xấu, bạn có thể không biết để ngăn chặn.
 • Đặt phòng qua agoda về cơ bản là an toàn, tuy nhiên vẫn có những rủi ro không ít như email của bạn không nhận được Voucher booking agoda gửi về, tài khoản của bạn bị trừ đúp tiền khi thanh toán, hoặc sau một thời gian thì thấy tài khoản bị trừ tiền booking lần 2, lần 3,…

Lưu ý:

 • Agoda là hệ thống đặt phòng của nước ngoài và chỉ có một số hỗ trợ duy nhất khi bạn cần liên hệ là 028 4458 2393.
 • Tuy nhiên các đại lý đặt phòng của Agoda như Hotelservice247 có thể hỗ trợ bạn tư vấn, gỡ rối booking. Khi cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ theo số sau: 0906 952 966.
 • agoda có hỗ trợ khách hàng sử dụng hình thức đặt phòng không cần thẻ tín dụng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách làm theo bài viết sau: Đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên agoda.

Cách đặt phòng agoda thanh toán sau an toàn và đơn giản nhất.

Chúng tôi chú ý để cập nhật mới nhất cách đặt phòng thanh toán sau trên agoda. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro có thể gặp phải khi tự mình đặt booking, có 1 cách đơn giản hơn cả đó là bạn nhờ tới các Đại lý đặt phòng tại Việt Nam, đại diện cho bạn đặt phòng qua hệ thống agoda, booking, Expedia. Tại đây bạn được chăm sóc booking từ lúc check in tới khi check out, được hỗ trợ thay đổi thông tin sai khi đặt phòng, và hoàn, hủy booking miễn phí và trên hết là có đơn vị đầy đủ pháp nhân đứng ra chịu trách nhiệm về booking cho bạn với giá phòng bằng hoặc thấp hơn giá hệ thống.

Hiện tại trên mạng có xuất hiện nhiều các cá nhân mạo danh và rao bán phòng giá rẻ hơn rất nhiều để nhằm lừa đảo những khách nhẹ dạ chuyển tiền đặt phòng, sau đó biến mất không dấu vết. Vì vậy các bạn chú ý nên lựa chọn những đơn vị đã có uy tín và nghiệp vụ lâu năm để đặt.

Ở HOTELSERVICE247, chúng tôi giúp bạn:

 • Thttps://hotelservice247.com/tu-van-dat-phong/rợ giúp bạn đặt phòng 24/7, tư vấn khách sạn tốt, giá rẻ trong nước, ngoài nước
 • Không thu phí dịch vụ đặt phòng. Giá như giá bạn nhìn thấy trên trang agoda, Booking, Expedia.
 • Đặc biệt, Trung tâm có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT, GTGT khi bạn đặt phòng khách sạn.

Với Hotelservice247, Booking của bạn sẽ được hoàn thành ngay sau khi chúng tôi nhận được cuộc gọi hoặc email đề nghị đặt phòng gửi đến, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần đặt phòng trong nước, nước ngoài để có booking nhanh nhất.

 • Điện thoại: 0437 327 136
 • Hotline: 0936 438 836 – 0906 952 966
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: Hotel Service 247 – GC Tourist
Liên hệ