skip to Main Content
Hotline: +84 906 952 966 rs@hotelservice247.com
Đặt Phòng Không Cần Thẻ Tín Dụng Trên Agoda Cách Mới Nhất

Đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên agoda cách mới nhất

Đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng giúp cho khách hàng agoda linh hoạt hơn khi thanh toán đặt phòng. Với cách đặt phòng này bạn sẽ không cần phải thanh toán trả trước toàn bộ Booking hay đặt cọc một phần.

Phương thức thanh toán này agoda hỗ trợ cho những bạn không có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa debit, visa master card), hoặc đang có thẻ nhưng muốn bảo mật thông tin, không muốn dùng thanh toán khi đặt phòng khách sạn.

Cách đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên agoda mới nhất

Agoda, website đặt phòng được ưa chuộng nhất và luôn thay đổi thuận tiện với nhu cầu người dùng. Tuy nhiên đặt phòng không dùng thẻ tín dụng chỉ được áp dụng cho từng khách sạn, từng loại phòng và từng giai đoạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thao tác đơn giản sau là sẽ dễ dàng hoàn thành được booking của mình.

Bước 1:

Truy cập vào agoda theo đường link: https://www.agoda.com/vi-vn/

Bước 2:

Nhập các thông tin nơi đến, ngày check in, check out, số lượng người lớn, trẻ em, nhấn Tìm kiếm. Nếu khách sạn có chính sách cho đặt không cần thẻ tín dụng bạn sẽ nhìn thấy như sau:

đặt Agoda không cần thẻ tín dụng

Đặt phòng không cần thẻ tín dụng agoda

Bước 3:

Nhấn vào ô Đặt không cần thẻ tín dụng

Các loại phòng trong khách sạn sẽ được gắn thêm đánh dấu Đặt không cần thẻ tín dụng như bạn nhìn thấy ở trên hình minh họa.

đặt không cần thẻ tín dụng

Bước 3 – chọn vào “Đặt phòng không cần thẻ tín dụng”

Bước 4:

Bạn chọn loại phòng mình muốn đặt và click vào ô Đặt ngay (Book now)

Chuyến sang bước tiếp theo thanh toán cho Booking, bạn nhìn thấy như sau.

hướng dẫn đặt phòng agoda không cần thẻ tín dụng

Bước 5:

Bạn tiến hành điền thông tin cho Booking: Họ tên, Email, Số điện thoại, Đưa đón sân bay, các yêu cầu đặc biệt, Bảo hiểm chuyến đi và cuối cùng nhấn vào nút ĐẶT PHÒNG NGAY để hoàn tất Booking.

Sau bước này agoda sẽ gửi xác nhận đặt phòng về email của bạn theo địa chỉ email bạn đã cung cấp. Việc thanh toán cho booking phòng sẽ được bạn thực hiện tại khách sạn, resort, chỗ nghỉ trong thời gian lưu trú.

Lưu ý quan trọng

Khi đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên agoda, một hình thức đặt phòng thanh toán sau, chưa hẳn là booking đã an toàn, bạn vẫn có thể gặp một số vấn đề rủi ro như sau:

 • Rớt booking:
  Bạn đến nơi nhận phòng mà khách sạn báo không nhận được booking của bạn. Khi gặp phải tình trạng này bạn nhớ gọi số hỗ trợ của agoda và cung cấp thông tin xác nhận Booking để được trợ giúp.
 • Giá phòng tăng:
  Giá phòng đến ngày thanh toán có thể bị phụ trội lên, với booking nhiều tiền mức chênh lệch có thể lên tới cả triệu, nhất là đặt các khách sạn quốc tế, khách sạn ở nước ngoài.

Lý do theo Hotelservice247 được biết là do chênh lệch tỷ giá, bên mình đặt nhiều nên có so sánh tỷ giá ngày đặt và ngày thanh toán thì có thấy không khác nhau nhiều, tuy nhiên hệ thống vẫn áp như vậy. Nên các bạn lưu ý vấn đề này.

Xem thêm: Cách đặt phòng trên agoda an toàn đảm bảo

Liên hệ đặt phòng qua Trung Tâm hỗ trợ đặt phòng online (qua agoda, booking, expedia,..) là cách an toàn nhất để booking của bạn được đảm bảo chắc chắn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bất kỳ yêu cầu thay đổi nào của bạn đều được Trung tâm xử lý và chăm sóc với kinh nghiệm, nghiệp vụ nhiều năm trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn.

Bạn chỉ phải thanh toán số tiền đúng bằng giá bạn nhìn thấy trên website, ngoài ra không bị thu thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào khác.

Với Hotelservice247 – chúng tôi nhiệt tình tư vấn và có hỗ trợ bạn xuất hóa đơn đỏ VAT, đặt phòng có hóa đơn GTGT để bạn kê khai thuế theo quy định

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotel Service 247 – Trung Tâm Tư Vấn và Hỗ Trợ Đặt Phòng agoda, booking. com,..

 • Điện thoại: 0437 327 136 – 0936 438 836
 • Email: rs@hotelservice247.com
 • Trụ sở chính: Tầng 4, tòa nhà Vinapaco, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM: 168 Võ Thị Sáu, P8, Q3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Fanpage: Hotel Service 247
Back To Top