Cách đặt phòng trên Agoda như thế nào?

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Bạn đang tự hỏi: "Cách đặt phòng qua Agoda như thế nào?" 

Đặt phòng trên Agoda có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ dàng cho ngay cả những người không rành về tiếng Anh. Để đặt phòng, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập link agoda.com để nhận ưu đãi đặt phòng tại agoda.

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết:

- Điểm đến (tên khách sạn nếu bạn đã biết trước hoặc chỉ cần tên điểm đến Agoda sẽ gợi ý cho bạn)

- Thời gian cần nhận phòng và trả phòng.

- Số lượng người lớn, trẻ em.

- Nhấn Tìm kiếm.

Trang agoda sẽ đưa cho bạn một danh sách các khách sạn thoả yêu cầu của bạn, việc còn lại là chọn đặt phòng khách sạn qua agoda nơi nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn mà thôi. Rất đơn giản và trực quan.

Cách để lựa chọn phòng tốt giá rẻ trên agoda

Theo kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ của mình, giá niêm yết trên agoda là giá đã bao gồm VAT, tuy nhiên giá đó thường thấp hơn hẳn so với giá niêm yết của khách sạn đó khi bạn đặt trực tiếp qua điện thoại, vì vậy bạn có thể yên tâm về giá phòng trên agoda của khách sạn, tuy nhiên so với giá mà khách sạn dành cho đại lý đặt phòng thì đôi khi lại cao hơn.

Trên danh sách kết quả tìm kiếm, bạn có thể lọc các khách sạn theo nhu cầu của bạn như: sắp xếp theo giá phòng. Dựa theo mức độ đánh giá của khách du lịch đã đặt phòng tại đó hoặc theo đánh giá của Agoda là cách tốt nhất để lựa được khách sạn tốt.

Hãy chọn cho mình một khách sạn ưng ý. Những khách sạn có số điểm đánh giá cao dựa trên comment của khách du lịch là chuẩn nhất để bạn có thể nắm sơ qua về dịch vụ của khách sạn.

Như hình dưới đây, khách sạn này được đánh giá bởi 329 người khác với số điểm là 8.3 đây thực sự là một khách sạn tốt, với giá phòng không cao lắm, 645k / đêm tại trung tâm Hà Nội.

 

 Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Agoda

 Thanh toán trên agoda

Agoda yêu cầu bạn phải đặt trước 100% tiền cọc, nghĩa là thanh toán hết cho booking trả trước hoặc booking thanh toán sau. Bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa debit hoặc Visa master card để thực hiện thanh toán booking agoda.

Hoàn hủy booking đã đặt trên agoda

Hệ thống đặt phòng quốc tế agoda quy định trong thủ tục về hoàn/hủy phòng yêu cầu bạn phải thông báo trước từ 1 đến 2 tuần trước ngày đặt phòng để đảm bảo quyền lợi cho các đối tác khách sạn trong hệ thống.

Các vấn đề rủi ro hay gặp nhất trong quá trình đặt phòng online trên agoda

- Sai ngày, sai tên, nhầm số lượng phòng

- Đặt phòng nhưng ko về email voucher

- Bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng/visa

- Bị trừ nhiều lần tiền trên thẻ một cách vô lí

- Hết phòng nhưng chưa kịp đóng hệ thống

- ….

Các rủi ro là không thể tránh khỏi, Hotelservice247 đã hỗ trợ nhiều trường hợp các bạn gặp vấn đề trong quá trình đặt phòng. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn tránh được khi đặt phòng qua đại lý của agoda.

Với Trung tâm đặt phòng online – Hotel Service 247, booking phòng của bạn sẽ được chăm sóc và an toàn một cách tối đa nhất, với giá thấp nhất mà thị trường có được.

Chúng tôi - đại diện đặt phòng trên agoda booking, bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cho bạn và giúp bạn tìm kiếm, so sánh giá phòng khách sạn trên các trang online (agoda, expedia, booking).

Giá phòng bạn thanh toán chính bằng giá bạn nhìn thấy trên website, chúng tôi không thu thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác.

Các dịch vụ hoàn hủy thay đổi sẽ được xử lý linh hoạt hơn.

Liên hệ với Hotel Service 247 – Trung tâm đặt phòng agoda booking…theo hotline 0936 438 836 , gặp Mr Xướng để được tư vấn khách sạn và đặt phòng với giá ưu đãi nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đặt phòng online (Agoda booking..)- Hotel Service 247

Tel: 0437 327 136 – 0936 438 836 – Mr H. Xướng

51 Kim  Mã – Ba Đình – HN (168 Võ Thị Sáu – p8 – q3 – HCM)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Page: HOTEL SERVICE 247

 

 

 

 

 

Search