Cách đặt phòng trên Agoda như thế nào?

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Bạn đang tự hỏi: "Cách đặt phòng qua Agoda như thế nào?" 

Đặt phòng trên Agoda có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ dàng cho ngay cả những người không rành về tiếng anh. Để đặt phòng, các bạn thực hiện theo các bước sau:

-     Bước 1: truy cập link agoda.com để nhận ưu đãi đặt phòng tại Agoda.

-     Bước 2: Nhập thông tin cần thiết:

o   Điểm đến (tên khách sạn nếu bạn đã biết trước hoặc chỉ cần tên điểm đến Agoda sẽ gợi ý cho bạn)

o   Thời gian cần nhận phòng và trả phòng.

o   Số lượng người lớn, trẻ em.

o   Nhấn Tìm kiếm.

Trang Agoda sẽ đưa cho bạn một danh sách các khách sạn thoả yêu cầu của bạn, việc còn lại là chọn đặt phòng khách sạn qua agoda nơi nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn mà thôi. Rất đơn giản và trực quan.

Trên danh sách kết quả tìm kiếm, bạn có thể lọc các khách sạn theo nhu cầu của bạn như: sắp xếp theo giá phòng, theo mức độ đánh giá của khách du lịch đã đặt phòng tại đó hoặc theo đánh giá của Agoda.

Hãy chọn cho mình một khách sạn ưng ý. Những khách sạn có số điểm đánh giá cao dựa trên comment của khách du lịch là chuẩn nhất để lựa chọn khách sạn.

Như hình dưới đây, khách sạn này được đánh giá bởi 329 người khác với số điểm là 8.3 đây thực sự là một khách sạn tốt, với giá phòng không cao lắm, 645k / đêm tại trung tâm Hà Nội.

 

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Agoda

 

Agoda yêu cầu bạn phải đặt trước 100% tiền cọc & thủ tục hủy phòng yêu cầu thông báo trước 1 hoặc 2 tuần trước ngày đã đặt phòng để đảm bảo quyền lợi cho các đối tác khách sạn trong hệ thống.

Theo kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ của mình, giá trên agoda là giá niêm yết đã có VAT và giá đó thường thấp hơn giá niêm yết tại khách sạn đó khi mình đặt trực tiếp qua điện thoại.

 

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Search