Hóa đơn VAT Agoda? Đặt phòng Agoda có xuất hóa đơn đỏ không?

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Khi bạn đặt phòng qua agoda, bạn sẽ nhận được một Hóa đơn xác nhận thanh toán và thông tin Booking phòng được hệ thống online gửi về (Email). Vậy Hóa đơn bạn nhận được đó có phải là hóa đơn VAT của agoda dùng khai thuế ở Việt Nam không?

Thực chất Hóa đơn này không phải là hóa đơn VAT phù hợp với quy định của thuế Việt Nam, phần thuế GTGT được kê khai ở Singapore (GST) cho nên không thể dùng cho công ty ở Việt Nam để kê khai thuế . 

Agoda có xuất hóa đơn đỏ không?

Agoda là hệ thống đặt phòng của thế giới, chỉ mới có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam chứ không phải là chi nhánh công ty nên không thể xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu và hợp lệ kê khai thuế ở Việt Nam được. Đây chính là một trong những điểm bất cập khi bạn hoặc các tổ chức đơn vị, công ty tự túc đặt phòng trên các hệ thống online như agoda, Booking.com.

Bạn có thể lựa chọn có hóa đơn đỏ bằng cách gọi tới khách sạn đặt trực tiếp, và yêu cầu nhân viên khách sạn viết hóa đơn đỏ theo yêu cầu của công ty. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn so vơi giá công bố trên hệ thống online. Nhất là với khách sạn nước ngoài, việc liên hệ với khách sạn bên đó và yêu cầu hóa đơn phù hợp là tương đối khó khăn.

 Trường hợp công ty bạn chỉ yêu cầu có chứng từ, không nhất thiết phải là hóa đơn đỏ thì bạn có thể in bản Receipt đó ra để nộp. 

Cách lấy hóa đơn đỏ đặt phòng agoda đơn giản và tiện lợi nhất

Trung tâm đặt phòng online (agoda, booking, expedia..) Hotelservice247  hiểu rằng hóa đơn, chứng từ luôn là nỗi lo lắng muộn phiền của đại đa số khách hàng, do vậy chúng tôi đặc biệt lưu ý hỗ trợ các trường hợp là tổ chức, công ty, doanh nghiệp cần xuất hóa  đơn đỏ đặt phòng khách sạn agoda, Booking theo đúng quy định hiện hành của ngành thuế và cam kết: 

- Giá vẫn bằng giá trên agoda

- Không phát sinh phí dịch vụ nào khác

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Booking đến ngày check in , check out rời khỏi khách sạn. 

- Tư vấn đặt phòng tốt, giá rẻ, trợ giúp khách hàng tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình tự đặt phòng trên agoda, Booking…

 => Ngoài ra, Hotelservice247.com hỗ trợ và tư vấn miễn phí các trường hợp khách hàng bị lỗi khi tự đặt phòng trên các trang online.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn đặt phòng khách sạn online: http://hotelservice247.com

1. Dịch vụ khách hàng, đặt phòng khách sạn: Hotline 0936 035 658 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

2. Gỡ rối các lỗi do khách tự đặt phòng KS 0932 658 566   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3. Liên hệ dịch vụ sau bán hàng: 024 3 732 7136

4. Các liên hệ khác: 024 3 732 7136

 

 Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách lấy hóa đơn đỏ Agoda khi đặt phòng khách sạn qua Agoda, Booking tại đây 

 

 

Search